Gửi tin nhắn
aboutus

HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD

HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Địa ngục
Số nhân viên: 400~500
Doanh thu hàng năm: 80 Million-100 Million
Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Certificates: UL,ETL,LPCB,NFPA,CPR,CE,DELTA,REACH,ROHS,ANATEL,VDE,ISO,SGS,SABS
Về chúng tôi
Giới thiệu

Zion Communications là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các
các sản phẩm cho hệ thống cáp quang & hệ thống cáp đồng.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng theo 2 cách.

1, OEM tùy chỉnh sản xuất theo yêu cầu của bạn
2, Các sản phẩm và dịch vụ được tiêu chuẩn hóa theo thương hiệu riêng HELLOSIGNAL của chúng tôi.

 

◥Viễn thông ◥Trung tâm dữ liệu ◥Video Giám sát
◥Báo cháy ◥Truyền hình và radio ◥4G/5G/Microwave
◥Internet công nghiệp và hơn thế nữa.

 

Chúng tôi đang tiếp tục phát triển lành mạnh và tốc độ hợp lý, và chào mừng bạn trở thành đối tác của chúng tôi.

 

Chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức:

https://www.hello-signal.com/

https://www.zion-communication.com/

Lịch sử

Từ những khởi đầu khiêm tốn của mình trong một hội thảo duy nhất vào năm 1999, ZION TRUYỀN THÔNG đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu độc lập lớn nhất tại Trung Quốc.
ZION COMMUNICATION là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp của Cáp camera CCTV / IP, Cáp chống cháy, Cáp HDMI / DVI / VGA / USB, cáp CATV, Cáp quang, Cáp mạng & IP, Cáp an ninh / báo động, Cáp âm thanh & video, LMR / Trunk / Semi-Flex / Cáp RG, cáp RF, Đầu nối và Lắp ráp cáp.

Dịch vụ

• Khách hàng - Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tăng khả năng cạnh tranh của khách hàng trên thị trường của họ bằng cách cung cấp dịch vụ xuất sắc, giá cả và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi duy trì mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng và tập trung công việc vào sự hài lòng của họ.

• Tính toàn vẹn - Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cá nhân cao cho bản thân và mong muốn những người mà chúng tôi tiến hành kinh doanh cũng làm như vậy. Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi giữ lời hứa của chúng tôi.

• Tốc độ - Chúng tôi biết khách hàng có nhu cầu khẩn cấp. Chúng tôi có kỹ năng giao tiếp hiệu quả để tương tác với khách hàng. Để cung cấp dịch vụ nhanh chóng, email và tin nhắn tức thời được sử dụng rộng rãi.

• Đội ngũ R & D của chúng tôi và các công nhân lành nghề cùng với các máy móc tiên tiến và các nhà máy hiện đại có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng, dịch vụ vượt trội.

• Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các nhà máy của mình và tăng cường hợp tác mạnh mẽ với các nhà máy khác để cung cấp toàn bộ sản phẩm trong các sản phẩm truyền tải điện áp thấp và tín hiệu để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đặt hàng linh hoạt của khách hàng.

• Hệ thống kiểm soát chất lượng cao:

Chúng tôi tìm cách đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi được duy trì hoặc cải thiện với các lỗi giảm hoặc không. Vì vậy, chúng tôi có tiêu chuẩn cao từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng, chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng mạnh mẽ để duy trì chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Đội ngũ quản lý và bán hàng quốc tế của chúng tôi cam kết làm hài lòng tối đa khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cố gắng phục vụ mọi yêu cầu, báo giá và đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng và thường vượt quá mong đợi của khách hàng.

Chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức: https : //www.zion-c truyền thông.com /

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một nhãn hiệu nghiên cứu và thiết kế, một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân lành nghề, cùng với các máy móc tiên tiến và các nhà máy hiện đại có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng, dịch vụ và giá cả vượt trội.
Đội ngũ quản lý và bán hàng quốc tế của ZION COMMUNICATION cam kết làm hài lòng tối đa khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia dây và cáp giàu kinh nghiệm của chúng tôi cố gắng phục vụ mọi yêu cầu, báo giá và đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng và thường vượt quá mong đợi của khách hàng.

Chi tiết liên lạc